Chuyên Trang Về Lĩnh Vực Bất Động Sản Toàn Quốc – Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Cập nhật tiến độ phân khu River Park 1 Aqua City mới nhất năm 2022 || aquacitynovalandvn.vn

Tiến độ River Park 1 Aqua City đang đến giai đoạn nào? Liệu có hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra?  Là phân khu nằm ngay “cửa ngõ” của dự án Aqua City, sở hữu được 3 mặt tiền đường lớn, ngay từ ngày đầu ra mắt  River Park 1 Aqua City đã thu hút được một lượng lớn khách hàng. Vậy tiến độ của phân khu này thời điểm hiện tại ra sao?

Tiến độ phân khu River Park 1 Aqua City hoàn thiện tới giai đoạn nào?

Vào tháng 3/2022, việc san lấp mặt bằng tại phân khu River Park 1 đã được hoàn thiện. Chủ đầu tư Novaland cũng đang tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đẩy nhanh tốc độ như dự kiến đề cao.

Theo dự kiến, phân khu này sẽ được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng vào tháng 8/2023, chính vì vậy việc xây dựng phần thô sẽ được thực hiện vào năm tới. Dưới sự quản lý của chủ đầu tư Novaland, một tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm đến với tiến độ thi công thi công dự án Aqua City Novaland nói chung và phân khu River Park 1 nói riêng, hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng với đầy đủ tiện nghi.

Theo dự kiến, phân khu này sẽ được bàn giao vào tháng 8/2023, vì thế việc xây dựng thô các sản phẩm dự kiến sẽ được thực hiện vào năm tới.  

Cập nhật mức giá bán mới nhất của phân khu River Park 1 Aqua City

Theo những thông tin mà chúng tôi thu thập được, thì hiện nay mức giá bán của các sản phẩm thuộc phân khu River Park 1 Aqua City đang rơi vào khoảng từ 7.9 – 25 tỷ đồng/căn. Đây được đánh giá là một mức giá cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những cơ hội sở hữu các sản phẩm nhà ở chất lượng. 

Khi sở hữu một mức giá hấp dẫn, phân khu này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có thu nhập ổn định, những doanh nhân thành đạt đang mong muốn tìm kiếm cho mình những căn hộ chất lượng và đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Dưới đây là mức giá bán của từng loại sản phẩm trong phân khu

– Nhà phố có mức giá bán dao động từ 10.5 – 11.1 tỷ đồng/căn.

– Shophouse có giá bán từ 11.3 tỷ đồng/căn.

– Semi Detached Villa có giá bán từ 25.2 tỷ đồng/căn.

Phương thức thanh toán trong River Park 1 Aqua City

Với mong muốn quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại phân khu River Park 1 Aqua City, chủ đầu tư Novaland đã mang đến những phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, chia thành nhiều đợt trong 36 tháng kể từ ký thỏa thuận

Với những khách hàng vay vốn ngân hàng 25% giá trị sản phẩm thì từ thời điểm giải ngân tới khi bàn giao nhà chỉ cần thanh toán 1% giá trị sản phẩm/tháng.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, thu hút khách hàng như:

-Với những khách hàng công tác tại công ty đối tác của tập đoàn Novaland sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu 1%.

– Với khách hàng Nova Loyalty sẽ được chiết khấu từ 1 – 5 %.

– Chủ đầu tư dự án sẽ chiết khấu 2% cho các khách hàng đặc biệt.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cập nhật những thông tin về tiến độ xây dựng, mức giá bán và chính sách bán hàng tại phân khu River Park 1 Aqua City. Chúc quý khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Xem chi tiết dự án Aqua City Novaland tại Aquacitynovalandvn.vn

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *